Chương trình Halloween 2017 SVIS Nha Trang

Halloween – Lễ hội hóa trang ngày nay đã rất phổ biến trong giới trẻ – nơi mọi người xem đó là một dịp để vui chơi, đặc biệt nhộn nhịp hơn tại các trường học – nơi các em học sinh được dịp hóa trang và tham gia các trò chơi rất đặc trưng của lễ hội.

Tại SVIS@ NT, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia các hoạt động của mùa lễ hội Halloween năm nay với các trò chơi tập thể đòi hỏi sự khéo léo, nhanh trí với những cái tên mang đậm chất của “Halloween” như trò chơi “Ăn não”, ‘Truy tìm thủ phạm”, “Rạch mặt”, “Xác ướp”..

Bên cạnh đó các lớp còn thi nhau trang trí lớp và làm bánh rau câu thể hiện đúng chủ đề của lễ hội hóa trang. Các hình ảnh “người thật, việc thật” dưới đây sẽ giúp các bạn trải nghiệm mùa lễ hội Halloween tại SVISNT năm nay – 31/10/2017