Đêm hội “Trung thu của em” của học sinh SVIS Nha Trang

Với không khí chào đón đêm hội trăng rằm dành cho các em thiếu niên nhi đồng cả nước, thầy và trò trường SVISNT cùng nhau tổ chức các hoạt động trước và trong dịp lễ như làm lồng đèn, làm bánh trung thu nhằm tăng không khí gắn kết và thi đua xem ai khéo tay hơn.

Mỗi chiếc lồng đèn mang một ý nghĩa khác nhau nhưng đều hướng về sự tích cây đa, chú cuội, có chị Hằng Nga dưới sự hướng dẫn hỗ trợ của các thầy cô và kỳ công trang trí của các em học sinh làm cho chiếc lồng đèn ngày hội thêm ý nghĩa.

Ngoài cuộc thi làm lồng đèn, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu đố liên quan chủ đề Trung thu, được rước đèn ông sao và sau cùng là phá cỗ.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức thêm sinh nhật tập thể cho các em học sinh, tuyên dương các em học sinh nổi trội của tháng.

Các hình ảnh dưới đây sẽ thay lời kết và truyền tải thông điệp tháng 10 “Work hard – Play harder”