Hình ảnh học sinh tham quan dã ngoại 26/05

Ngoài chương trình chính khóa của trường, các em học sinh SVISNT còn tham gia các khóa học thực tế thông qua các buổi tham qua dã ngoại do trường tổ chức hàng năm nhằm nâng cao kỹ năng sống và tăng cường hiểu hiết cho các em học sinh. Ngày 26/05/ 2017 vừa qua, nhà trường đã tổ chức cho các em đi tham quan nhà xưa Ông Hai Thái tại Diên Khánh, Khánh Hòa, thăm mộ bác sĩ Alexandre Yersin – tìm hiểu về lịch sử và các cống hiến của ông cho mảnh đất Khánh Hòa.

Trong suốt hành trình các em được trải nghiệm các trò chơi tập thể gắn kết tinh thần đồng đội, được tự tay hái rau, thưởng thức các món ăn bình dân nhưng rất ngon sau khi chơi hết mình.

Ngoài ra các em còn được học và trực tiếp gói bánh ít – một món bánh dân giã của người Việt Nam – món bánh đã thu hút các tay nghề “đầu bếp nhí” và là món quà nhỏ các em mang về tặng người thân sau chuyến đi.