Hình ảnh khối học sinh THCS, THPT tham quan dã ngoại 26.10

Vào ngày 26/ 10/ 2018 nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại 1 ngày cho toàn thể học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 đi trải nghiệm thực tế tại khu Du Lịch MEMENTO ở Diên Khánh, Khánh Hòa.

Chuyến tham quan dã ngoại đã phát huy tính đoàn kết làm việc tập thể của học sinh, tính tương tác lẫn nhau cũng như các kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo và các kỹ năng sống thực tế cho các em.

Ngoài các hoạt động teambuilding, các em còn tham gia làm bánh xèo, làm bánh ít và trồng rau sạch tại vườn. Chương trình mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ và các kiến thức thực tiễn mà chỉ có tham gia trực tiếp mới cảm nhận được. Các hình ảnh dưới đây nói lên phần nào những trải nghiệm thực tế trong chuyến đi của các em.