Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

IMG_5657 (1) (Copy)

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (hay còn gọi là Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Ngày ”tôn sư trọng đạo” “nói lời tri ân” của học sinh đối với các bậc thầy cô giáo – những người lái đò không quản nhọc nhằn, luôn tìm tòi sáng tạo các phương pháp dạy học để đưa cánh buồm tri thức đến với các em học sinh thân yêu của minh. Các thầy cô luôn mong mỏi những các chim nhỏ của mình mai này được bay cao, bay xa vươn mình khắp năm châu và mang niềm tự hào về cho đất nước Việt Nam.

Để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo và góp phần làm rộn rã thêm ngày hội của ngành giáo trên khắp đất nước, thầy trò trường SVIS@Nha Trang đã có các hoạt động như trang trí lớp, làm báo tường và đặc biệt là trận giao lưu bóng đã giữa thầy và trò vô cùng đặc sắc và sôi động.

Các hoạt động đã để lại trong lòng mỗi học sinh và thầy cô một niềm hân hoan khó tả và là động lực giúp cả thầy và trò tiếp tục chung sức để đưa cánh buồm tri thức ngày càng tiến xa.