Những hoạt động sôi nổi tháng 9

Học sinh vào thư viện đọc sách: ngoài các hoạt động vận động thể lực như chạy nhảy ngoài sân cỏ, sân bóng rổ, sân cát thì các em có những tiết thư viện dành để đọc sách rất yên tĩnh và chăm chỉ.

9

10

Học sinh chia đội tham gia thi đấu bóng rổ: sau giờ học chính, các em còn tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ, trong đó có CLB bóng rổ. Mặc dù mới trãi qua 3 tuần học nhưng các em rất hào hứng khi cùng tham gia chia đội và thi đấu rất hào hứng, tạo tiền đề cho các cuộc thi giao lưu với trường bạn sắp tới.

17

1. 16

Giờ học tiếng Anh và CLB tiếng Anh: ngoài vốn từ vựng lẫn kiến thức được truyền tải bằng tiếng Anh, các em học sinh được thực hành các tiểu dự án với các hộp màu vẽ, cọ vẽ với nhưng hình ảnh rất đặc sắc và ngộ nghĩnh.

2

3