THÀNH TÍCH TỰ HÀO CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VIỆT NAM SINGAPORE NHA TRANG TẠI KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA NĂM HỌC 2019 – 2020

Untitled

Năm học 2019 – 2020 là năm học nhiều thử thách và cam go nhất đối với học sinh cả nước do công tác dạy và học buộc phải gián đoạn một thời gian khá dài vì ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh toàn cầu Covid 19.

Song những khó khăn ấy không làm nản lòng những cô cậu học trò cuối cấp của trường Liên Cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang. Với tinh thần quyết tâm, nỗ lực không ngừng với sự đồng hành, tận tụy từ các thầy cô cùng chương trình giáo dục bài bản, hữu ích, toàn diện, các em đã xuất sắc mang về những kết quả rất đáng tự hào và tuyên dương:

· 100% HỌC SINH ĐẬU KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT

· Điểm thi trung bình tất cả các môn đứng Hạng 3 trên tổng số 31 trường trong toàn tỉnh Khánh Hòa.

· Môn ngoại ngữ tiếng Anh xứng danh thế mạnh của trường, với điểm thi trung bình đứng Hạng 3 toàn tỉnh, và xếp hạng Nhất trong khối các trường tư thục.

· Các môn Địa lý, Sinh học, Lịch sử có điểm thi trung bình xếp hạng Nhất toàn tỉnh

· Tổng điểm ba môn thi bắt buộc (Toán, Văn, Anh) cao hơn 20% so với điểm trung bình của học sinh toàn tỉnh.

Quả ngọt hôm nay chúng ta cùng sẻ chia đã minh chứng cho những cố gắng của cả thầy lẫn trò trường SVIS Nha Trang trong suốt một chặng đường dài. Thành quả này một lần nữa khẳng định hiệu quả đến từ phương pháp giảng dạy và chương trình học chất lượng vượt trội của nhà trường.

Trường SVIS Nha Trang xin chân thành cám ơn sự cố gắng không ngừng của các em, sự quan tâm động viên của quý phụ huynh và sự quan tâm, nhiệt huyết của thầy cô để chúng ta có được hạnh phúc ngày hôm nay.

Chúc các em luôn giữ vững được phong độ, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học vấn phía trước.

Untitled