Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang khai giảng Năm học mới 2014-2015

SVIS-nha-trang

Ngày 03/09/2014 vừa qua, Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã chính thức đi vào hoạt động trong niềm hân hoan chào đón năm học mới 2014-2015 của các em học sinh và toàn thể nhân viên Trường. SVIS tại Nha Trang được trang bị cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại bao gồm phòng truyền thông đa phương tiện, thư viện, phòng âm nhạc, sân chơi và  hệ thống wifi phủ sóng toàn trường đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang

Các em học sinh Trường SVIS tại Nha Trang biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Trường SVIS tại Nha Trang hiện cung cấp hai chương trình học cho học sinh bao gồm Chương trình Quốc tế và Chương trình Việt Nam Chất Lượng Cao. Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Việt Nam Chất Lượng Cao đảm bảo cung cấp những nét ưu việt nhất của chương trình giáo dục tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học tất cả các môn học theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, các em còn được học Chương trình Tiếng Anh Cambridge với giáo viên nước ngoài có chuyên môn. Chương trình này cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng tiếng Anh vững vàng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các kì thi và được cấp các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện tại, SVIS@ Nha Trang đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho năm học 2014 – 2015 “Giảm 30% học phí*”. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VIỆT NAM SINGAPORE TẠI NHA TRANG

Địa chỉ:  KDC Vĩnh Điềm Trung, Tp. Nha Trang

Giờ làm việc:  Thứ Hai đến Thứ Sáu – từ 8h00 đến  17h00

Thứ Bảy – từ 9h00 đến 12h00

Điện thoại :  (058) 6251178

Email :  enquiry@nt.svis.edu.vn

*Áp dụng có điều kiện