Hoạt động ngoại khoá phong phú tại Trường SVIS Nha Trang năm học 2014-2015

excursion-01

Chương trình sinh hoạt ngoại khoá là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích dành cho các học sinh tại SVIS, các em học sinh sẽ được khám phá thế giới thiên nhiên, tham quan và tìm hiểu về thế giới xung quanh mình.

Các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em học sinh giải tỏa căng thẳng trong việc học mà còn nâng cao sức khỏe, mở rộng các mối quan hệ và phát triển những kĩ năng cần thiết khác.

Nhằm trau dồi, nâng cao kĩ năng sống cho học sinh, Trường sẽ tổ chức cho toàn thể học sinh tham gia khóa học kĩ năng bơi vào tháng 4 năm 2015. Khóa học này sẽ giúp cho các học sinh biết cách xử lý tình huống như khi đột nhiên bị rơi xuống nước, kỹ năng vượt qua nỗi sợ, đứng nước và những bài học tình huống khác.

Các hoạt động ngoại khóa của Trường sẽ liên tục được duy trì, đổi mới và tổ chức có hiệu quả trong năm học. Thông qua các buổi ngoại khóa sôi nổi sẽ phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong sinh hoạt tập thể, tìm tòi tri thức và vận dụng trong đời sống cũng như học đường. Hoạt động ngoại khóa của nhà trường cũng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, toàn diện.

Trường SVIS Nha Trang

Trường SVIS Nha Trang

Chuyến dã ngoại đến khu du lịch Nhân Tâm, Diên Khánh, Khánh Hoà

Trường SVIS Nha Trang

Trường SVIS Nha Trang

Các em học sinh tham gia học kĩ năng bơi năm học 2014 – 2015

badminton-01

Các em học sinh SVIS tham gia chơi cầu lông sau giờ tan học

học võ

Các em học sinh SVIS trong giờ học Taekwondo

đá bóng

Các em học sinh đá bóng tại sân bóng Trường