Ngày hội tuyển sinh 2019-2020

Sáng nay 20.04.2019 trường đã tiếp đón khá nhiều phụ huynh đến tham quan, tư vấn và đăng ký cho con nhập học năm học mới, năm học 2019 – 2020. Các em mẫu giáo lên lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ, rụt rè khi lần đầu tiên được tiếp xúc với thầy cô ở một môi trường mới, không có ba mẹ kề bên nhưng vẫn tự tin mạnh dạn trả lời các câu hỏi của thầy cô. Các anh chị lớp lớn hơn thì tự tin tham gia là bài kiểm tra đầu vào 3 môn: Toán, Tiếng Việt và tiếng Anh. Một số em đã chính thức được gia nhập là thành viên chính thức của ngôi trường SVIS@Nha Trang chúng tôi.

Xin cảm ơn quý phụ huynh và chúc quý phụ huynh, các em học sinh một cuối tuần vui vẻ và hẹn gặp lại các em học sinh trong ngày khai giảng năm học 2019 – 2020.