Tham gia dã ngoại 11/01/2021

Vào ngày 08/01/2021 trường SVIS@Nha Trang đã tổ chức cho toàn thể học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 đi trải nghiệm thực tế tại nhà vườn chuyên canh bưởi cam ở Diên Đồng, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Ngoài việc tham quan và thu hoạch cam bưởi tại vườn, các em còn được thưởng thức các món ăn dân dã như bắp nướng, khoai lang nướng và tham gia các trò chơi như chuyền banh bằng vai, tìm ngọc trong cát, kỹ sĩ tài ba…

Chuyến tham quan dã ngoại đã phát huy tính đoàn kết, làm việc tập thể của các em, sự tương tác lẫn nhau cũng như sự khéo léo và các kỹ giao tiếp, kỹ năng sống hòa mình vào thiên nhiên. Đồng thời, các em cũng được tìm hiểu về địa danh và môi trường xung quanh nơi các em đến. Chuyến đi để lại trong mỗi học sinh một cảm tưởng khác nhau nhưng các em có chung niềm vui, sự thư giãn sau những tuần học chăm chỉ của Học Kỳ 1 và sẵn sàng cho Học Kỳ 2 sắp tới.