Hội chợ từ thiện Giáng Sinh 2018

Vào ngày 21/ 12/ 2018, thầy cô và học sinh Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore đã tổ chức một buổi hội chợ từ thiện Giáng Sinh hàng năm thật vui và ý nghĩa.

Mở đầu là màn trình diễn đồng ca múa bài “Jingle Bell” của toàn thể thầy trò tại sân trường. Tiếp đó là các hoạt động “mua bán” nhộn nhịp của 32 gian hàng rất ấn tượng và đa dạng bao gồm 17 gian hàng ẩm thực và 15 gian giải trí do các thầy cô và cán bộ nhân viên của trường đảm trách.

Các em học sinh và phụ huynh vừa là những cộng sự đắc lực đã giúp sức và hỗ trợ vận hành các gian hàng, đồng thời cũng là những vị khách hàng rất am hiểu và yêu chuộng các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường nên chúng tôi đã bán hết ngay trong buổi ra mắt sản phẩm.

Giáng sinh là mùa của yêu thương và chia sẻ. Hoạt động ý nghĩa này nhằm quyên góp và ủng hộ Quỹ Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam. Xin được khép lại sự kiện Hội Chợ Từ Thiện Giáng Sinh năm nay bằng những hình ảnh vui tươi và nhộn nhịp dưới đây.

Chúc mừng Giáng Sinh 2018 và hẹn gặp lại các em học sinh và quý vị phụ huynh vào Hội Chợ Từ Thiện Giáng Sinh năm sau.