Thông điệp từ Hiệu trưởng

hieu-truongKính chào Quý Phụ huynh,

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang. SVIS là trường quốc tế lớn nhất tại Nha Trang, chúng tôi luôn chú trọng việc giáo dục gắn kết với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh. Tại SVIS, các em học sinh sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên thế giới yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, sự tự tin, độc lập và sáng tạo.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao, giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, Quý Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với trường SVIS của chúng tôi. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để các em đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Với Chương trình học thiết kế đặc biệt dành cho học sinh tại Việt Nam:

Chương trình Việt Nam Hội Nhập đảm bảo cung cấp những nét ưu việt nhất của chương trình giáo dục tại Việt Nam. Học sinh sẽ được học tất cả các môn học theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, học sinh còn được học Chương trình Tiếng Anh Cambridge với các giáo viên nước ngoài có chuyên môn. Chương trình này cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng tiếng Anh vững vàng. Bên cạnh đó, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các kì thi và được cấp các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, Chương trình Giáo Dục Nhân Cách với các hoạt động ngoại khoá nhằm giúp các em xây dựng nhân cách, tinh thần cao thượng và phát triển phẩm chất đạo đức của một công dân toàn cầu.

Môi trường học tập quốc tế năng động và đầy thử thách

Đến với SVIS là bạn đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam. Tôi rất vui khi được đón tiếp Quý Phụ Huynh đến tham quan học xá SVIS và cùng trao đổi những vấn đề Quý Phụ Huynh quan tâm, và những cách thức mà chúng tôi có thể cùng với Quý vị thực hiện để giúp các em đạt được thành công tốt đẹp trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng một trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới đang chờ đợi Quý Phụ huynh và con em Quý vị tại SVIS.

Trân trọng.

Cô Nguyễn Thi Hạnh – Hiệu trưởng