Giới thiệu

Lời Chào Của Hiệu Trưởng

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang. SVIS là trường quốc tế lớn nhất tại Nha Trang, chúng tôi luôn chú trọng việc giáo dục gắn kết với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh. Tại SVIS, các em học sinh sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên thế giới yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, sự tự tin, độc lập và sáng tạo.

Xem thêm

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, kết hợp những giá trị phương Đông với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hòa nhập vào xã hội toàn cầu.

  Xem thêm

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên

  Thông qua Chương trình Giáo dục Việt Nam Hội Nhập, học sinh được học tập trong một môi trường hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Các môn học theo giáo trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam đạt chuẩn. Chương trình tiếng Anh Cambridge sẽ do các giáo viên nước ngoài giảng dạy.

  Xem thêm

 • Học xá

  Học xá

  Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2014  và là một trường học trong hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam. Trường có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học hiện đại, có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục, đào tạo quốc tế và nhận được nhiều sự hỗ trợ, tài trợ từ các tổ chức này.

  Xem thêm

 • Tải những thông tin hữu ích

  Tải những thông tin hữu ích

  Xem thêm