Hội chợ từ thiện Giáng Sinh 2018 ( Sắp diễn ra)

Chào mừng đến với Hội Chợ Từ Thiện Giáng Sinh 2018 tại Trường Liên Cấp Quốc tế Việt Nam Singapore @ Nha Trang, diễn ra vào thứ 6, ngày 21/12 từ 15:00 đến 18:00!

Đây là năm thứ hai, Trường SVIS Nha Trang tổ chức sự kiện tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ có 31 gian hàng, nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng bầu không khí Giáng Sinh cực kỳ thú vị với thức ăn & đồ uống, rất nhiều trò chơi và hoạt động sôi động dành cho học sinh lẫn phụ huynh.

Cũng như với tất cả các trường trong hệ thống KinderWorld, toàn bộ lợi nhuận từ Hội Chợ Từ Thiện Giáng Sinh sẽ được quyên góp tới tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười Việt Nam, cho công tác từ thiện mùa Giáng Sinh năm nay.

Nhà trường mong gặp tất cả các em học sinh và gia đình tại Lễ hội sắp tới, và chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành & hạnh phúc!

Trường Liên Cấp Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang

Đường A1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Điện thoại: +84 258 625 1178