Cấu trúc chương trình học

Chương trình Việt Nam Hội Nhập dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học bao gồm:

• Các tiết học theo Chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam
    Bao gồm Toán, Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân, Công nghệ, Thể dục, Tin học.
  • Chương trình Giáo Dục Nhân Cách
    Học sinh sẽ được học về các giá trị nhân văn như tính trung thực, tính kiên trì, lòng nhân ái, sự chia sẻ, tinh thần phấn đấu, giúp đỡ và tương trợ nhau khi khó khăn.
  • Chương trình tiếng Anh Cambridge do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy
    Giúp các em nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh, làm nền tảng vững vàng cho việc học tập lên các bậc cao hơn.

Đảm bảo cho học sinh:

• Nắm vững toàn bộ kiến thức trong chương trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam.
  • Khả năng tiếng Anh thành thạo qua các giờ học tiếng Anh Cambridge với các giáo viên bản ngữ
  • Được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tốt
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm
  • Được đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại toàn cầu hóa như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, sự tự tin, độc lập, sáng tạo…