Học sinh Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang hân hoan chào đón năm học mới 2015 – 2016

le-khai-giang-2015-2016

Ngày 04/09/2015 vừa qua, buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2015 – 2016 đã được tổ chức trang trọng trong niềm hân hoan của toàn thể học sinh và thầy cô giáo thuộc Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang.

Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự tham gia của thầy Hiệu trưởng, đội ngũ giáo viên và toàn thể các em học sinh. Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, em Doãn Cẩm Tú cho biết “Em rất hứng khởi khi được tiếp tục việc học tập, rèn luyện bản thân và được gặp gỡ lại thầy cô bạn bè sau 3 tháng hè. Một năm học ở trường, dưới sự dẫn dắt tận tình của thầy cô, em cảm thấy việc học tập thú vị hơn và đã tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu mới bỡ ngỡ vào trường.”

hoc-sinh-tieu-hoc-truong-quoc-te-svis-nha-trang-phat-bieu-cam-nghi-tai-le-khai-giang-nam-hoc-moi

Học sinh Doãn Cẩm Tú đại diện học sinh trường phát biểu cảm nghĩ trong năm học mới

Buổi lễ thêm phần hứng khởi và sôi động với một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

hoc-sinh-tieu-hoc-va-trung-hoc-truong-quoc-te-svis-nha-trang-bieu-dien-van-nghe

Học sinh biểu diễn văn nghệ trong buổi lễ

Khép lại buổi lễ là đôi lời phát biểu của Thầy hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới, với những định hướng nhằm đem lại một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh cũng như những mục tiêu đặt ra đối với giáo viên và các em học sinh, nhằm đạt được những kết quả học tập tốt nhất trong năm học sắp tới.

truong-quoc-te-svis-nha-trang-to-chuc-le-khai-giang-nam-hoc-2015-2016

Thầy hiệu trưởng phát biểu tuyên bố khai giảng năm học mới

Trong năm học 2015 – 2016, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore Việt Nam tại Nha Trang sẽ tiếp tục giảng dạy Chương trình Việt Nam Chất Lượng Cao (PVEP) từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, theo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng với Chương trình Tiếng Anh Cambridge được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn. Chương trình giúp cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng tiếng Anh vững vàng. Với phương pháp giảng dạy có tính tương tác, học sinh sẽ tiếp nhận kiến thức một cách rõ ràng và chủ động. Ngoài giờ học, trường cũng thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khóa, nhằm giúp các em rèn luyện sức khóe cũng như những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, tư duy độc lập, kỹ năng thuyết trình… nhằm trang bị những hành trang cần thiết cho việc học tập và làm việc của các em trong tương lai. Trường SVIS tại Nha Trang luôn phấn đấu không ngừng để luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc Phụ huynh mong muốn tìm kiếm trường Tiểu học quốc tế và trường Trung học quốc tế tại Nha trang cho con em mình.