Lể tổng kết năm học 2018-2019

YEAR 1A (Copy)

Lễ Tốt Nghiệp năm học trang trọng và không kém phần sôi nổi của học sinh Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang.

Sáng ngày 08/06 vừa qua, các học sinh của Trường SVIS Nha Trang đã có một buổi Lễ tốt nghiệp trang trọng theo phong cách quốc tế được tổ chức tại tại Nhà hát Á Châu. Theo thông lệ hằng năm, Lễ tốt nghiệp là dịp để nhà trường và Quý phụ huynh cùng các em học sinh cùng nhìn lại một năm học đáng nhớ với đầy ắp những sự kiện, chúc mừng và tuyên dương quá trình học tập xuất sắc của các em, cũng như khép lại niên khóa và chào đón kì nghỉ hè với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ sôi động.

 

Nhà trường rất hân hoan chào đón đông đảo Quý phụ huynh cùng thầy cô tham dự buổi lễ và chia sẻ niềm vui với các học sinh tốt nghiệp. Nghi thức nhận bằng khen được tổ chức trang trọng theo phong cách quốc tế, với sự góp mặt của Ban Giám Hiệu nhà trường cùng đại diện của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld – đơn vị vận hành Trường SVIS Nha Trang. Và để thêm phần hào hứng, các tiết mục văn nghệ mà học sinh SVIS Nha Trang dàn dựng và chuẩn bị công phu đã thật sự “khuấy động” không khí cho sự kiện.

Những tràng pháo tay, hay nụ cười rạng rỡ của Cha Mẹ đã chứng minh cho niềm tự hào và vui sướng khi chứng kiến sự trưởng thành của con em mình trong ngày trọng đại này.

 

Trường SVIS Nha Trang xin chúc mừng tất cả học sinh tốt nghiệp. Cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng chọn Nhà trường làm nơi gửi gắm và khơi nguồn tri thức cho con em trong suốt năm học vừa qua. Chúc các em có một nghỉ hè thú vị và hẹn gặp lại các em trong năm học mới 2019 – 2020.