Chương trình Hè Làm Quen Với Lớp 1 – 2024

🙌🙌Chương trình Hè Làm Quen Với Lớp 1 tại trường SVIS @ Nha Trang được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em học sinh lứa tuổi Mẫu giáo lớn chuẩn bị bước vào Lớp 1.

📚 📚Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu chuyên môn của Trường, khi tham gia các em được làm quen với các môn học như Tiếng Anh, Toán và tiếng Việt nhằm xây dựng nền tảng kiến thức cho năm học mới.

🤖⛓Ngoài ra các em còn được tiếp xúc với chương trình STEM, tập trung vào các kiến thức khoa học, công nghệ, … qua đó phát triển thêm tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề của các em. 📸 📸Mời quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong “Chương trình Hè Làm Quen Với Lớp 1 – 2024” tại trường SVIS @ Nha Trang.