Lễ Tổng kết Năm học 2014 – 2015

Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2014-2015 vào ngày 29 tháng 06 năm 2015 vừa qua.

Lễ tổng kết được diễn ra trang trọng với sự hiện diện của ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, và đại diện ban lãnh đạo tập đoàn giáo dục KinderWorld cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh Trường SVIS. Đến tham dự còn có cô Phùng Thị Tuyết Minh, chuyên viên cấp cao chương trình Song ngữ của tập đoàn giáo dục KinderWorld.

Hoà chung niềm vui của các em học sinh là niềm tự hào của các bậc Phụ huynh khi thấy con em mình ngày một trưởng thành, tự tin và hòa nhập tốt trong môi trường học tập Quốc tế hiện đại cùng với thầy cô và bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Bên cạnh việc trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em học sinh khối lớp 5, Trường SVIS tại Nha Trang còn tuyên dương và trao giải thưởng cuối năm cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập lẫn hoạt động ngoại khoá.

Lễ Tổng kết Năm học 2014-2015

Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, trao giấy khen cho các em học sinh xuất sắc trong năm học 2014-2015

Buổi lễ được khép lại với những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc do học sinh biểu diễn được dàn dựng công phu và sáng tạo.

Lễ Tổng kết Năm học 2014-2015

Tiết mục biểu diễn múa dân tộc của các em học sinh

Tiết mục đồng ca của các em học sinh cùng giáo viên Tiếng Anh, cô Tiffany