Khám phá 5 giác quan: Hành trình khám phá của các em học sinh Lớp 1

👀👀Thị giác: Thị giác đóng vai trò là cửa ngõ để tiếp cận môi trường xung quanh và các em học sinh Lớp 1 của chúng ta đang nhiệt tình mài giũa thị lực của mình. Từ việc ngạc nhiên trước kính vạn hoa của màu sắc trong tự nhiên cho đến tìm hiểu sự phức tạp của ảo ảnh quang học, những bộ óc trẻ thơ đang khám phá những điều kỳ diệu nằm ngoài những gì mắt thấy được

👂👂Thính giác: Bản giao hưởng của các âm thanh xung quanh chúng ta tạo thành nhạc nền cho cuộc sống của chúng ta và các học sinh Lớp 1 đang điều chỉnh đôi tai của mình theo những giai điệu của thế giới. Từ tiếng chim hót líu lo đến tiếng lá xào xạc, mọi âm thanh đều trở thành nguồn cảm hứng kỳ thú và khám phá.

👆👆Xúc giác: Thông qua xúc giác, các em học sinh Lớp 1 đang tạo ra kết nối xúc giác với thế giới xung quanh. Với những ngón tay đã sẳn sàng và sự tò mò thôi thúc, các em chạm và cảm nhận các sợi vải, nhiệt độ và các bề mặt vật lý xung quanh các em.

👅👅Vị giác: Vị giác mời gọi chúng ta thưởng thức hương vị của thế giới và học sinh Lớp 1 của chúng ta đang bắt đầu cuộc phiêu lưu nếm thử. Họ đã thử nếm vị mặn, ngọt và chua. Tuy nhiên, chúng tôi đã bỏ qua vị cay.

👃👃Khứu giác: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khứu giác mời gọi học sinh Lớp 1 của chúng ta khám phá dải hương thơm phong phú bao trùm thế giới của chúng ta. 📸Mời quý phụ Huynh cùng nhìn xem lại các hình ảnh của các em học sinh Lớp 1 trong hoạt động “Khám phá 5 giác quan”