Ngày tựu trường và những khoảnh khắc đầu năm học mới 2017-2018 tại SVIS Nha Trang

Cùng xem qua một vài khoảnh khắc trong ngày khai giảng năm học mới 2017 – 2018 tại học xá SVIS Nha Trang trong những bức ảnh sau đây.

Chúc các em học sinh bắt đầu một hành trình học tập mới với thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi và đạt được kết quả thật tốt!

Catch up with some moments in the first day of the new school year 2017 – 2018 of SVIS Nha Trang campus in these photos.

All the best wishes for our students for a successful year fulls of valuable learning experience ahead!

H1

H3

H4

H5

Khoảnh khắc đẹp SVIS

Câu lạc bộ khéo tay và tiết mục nhảy tập thể của các học sinh từ nhiều cấp lớp là điểm nhấn đặc sắc trong một tuần lễ học tập năng động vừa qua của thầy và trò học xá SVIS Nha Trang.

Chúc các bạn học sinh một cuối tuần thú vị, sẵn sàng cho tuần học mới với nhiều kết quả tốt và niềm vui!
——————————————————-
[SVIS beautiful moment]

Handmade club and weekly dance event of students from various grades are among the most exhilarating activities that students and teachers of SVIS Nha Trang participated in last week of study.

Wish all our beloved students a great weekend, and get ready for a new week with great results and great joy!

handmade (2)

handmade (4)