Chương trình Hè SVIS Nha Trang Chào Đón Các Bạn Nhỏ!

Bước đệm vững chắc cho hành trình học tập tương lai

Mùa hè sắp đến, thay vì chỉ vui chơi, nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình có thêm cơ hội học hỏi, củng cố kiến thức và kỹ năng. Thấu hiểu điều đó, trường Liên Cấp Quốc tế Việt Nam Singapore (SVIS) tại Nha Trang hân hoan giới thiệu Chương trình Hè 2024, dành riêng cho trẻ em từ 6 tuổi (các bé chuẩn bị vào lớp 1).

Trải nghiệm học tập phong phú và lý thú

Chương trình Hè được xây dựng với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường học tập vừa hiệu quả vừa thú vị. Trẻ sẽ được tham gia các hoạt động giáo dục đa dạng, bao gồm:

• Ngôn ngữ: Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cả tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Nghệ thuật: Kích thích khả năng sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua các môn học Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục Dụng cụ.
  • Công nghệ: Làm quen với các thiết bị công nghệ và ứng dụng cơ bản trong học tập và giải trí.

Chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường mới

Bên cạnh việc củng cố kiến thức nền tảng, Chương trình Hè còn chú trọng đến việc giúp trẻ làm quen với môi trường học tập tiểu học. Trẻ sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế tại SVIS @ Nha Trang.
  • Làm quen với phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đến từ cả Việt Nam và nước ngoài.
  • Tham gia các hoạt động tương tác, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hợp tác nhóm.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký sớm

SVIS @ Nha Trang dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

• Giảm 10% học phí Hè 2024 (*)
  • Giảm thêm 3% học phí năm học 2024-2025 (*)

*Áp dụng có điều kiện

Số lượng ưu đãi có hạn, hãy đăng ký ngay cho con bạn!

Thông tin liên hệ:

Hotline: (0258) 730 1777