Dã Ngoại Ngày 14/04/2023

Vào ngày 14/04/2023 trường SVIS@Nha Trang đã tổ chức cho toàn thể học sinh từ lớp 5 đến lớp 12 đi trải nghiệm thực tế tại Khu Đồng Muối, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Ngoài việc được trực tiếp tham gia vào quá trình thu hoạch muối cùng với người dân, từ các khâu: đào muối, cào muối, gánh muối và vun muối… , các em còn được tham quan quy trình nuôi trồng và sản xuất rong nho tại nhà máy sản xuất rong nho biển Okinawa, tham gia thu hoạch và phân loại rong nho dưới sự hướng dẫn của nhân viên tại nhà máy.

Chuyến tham quan dã ngoại đã phát huy tính đoàn kết, làm việc tập thể của các em, sự tương tác lẫn nhau cũng như sự khéo léo và các kỹ giao tiếp, kỹ năng sống hòa mình vào thiên nhiên. Đồng thời, các em cũng được tìm hiểu về địa danh và môi trường xung quanh nơi các em đến.

Chuyến đi đã để lại cho các em những kỷ niệm, niềm vui và sự thư giãn sau những tuần học chăm chỉ.