Dã Ngoại Ngày 21/04/2023

Vào ngày 21/04/2023 nhà trường đã tổ chức cho toàn thể học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 đi trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch Phan Gia Xanh, Diên Khánh, Khánh Hòa.

Ngoài việc tham quan, tìm hiểu quy trình trồng trọt, thu hoạch chanh và cam, các em còn được hướng dẫn cách pha chế nước chanh, làm món bánh cổ truyền, từ công đoạn làm vỏ bánh, nhân bánh, nhóm bếp, hấp bánh. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi mang tính tập thể như: chuyền bóng qua đầu, vượt đường hầm, chuyền vòng.

Chuyến tham quan thực tế giúp cho học sinh phát triển kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng tương tác và kỹ năng sống thực tế. Đồng thời, các em cũng được tìm hiểu về thiên nhiên, cây cối và làm các sản phẩm truyền thống của địa phương.