High Achiever

🎉 ️💐 💐 THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2021 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VIỆT NAM SINGAPORE (SVIS) NHA TRANG
Dưới ảnh hưởng rất lớn từ dịch bệnh toàn cầu <a>#Covid_19<a/>, Năm học 2020 – 2021 vừa qua là năm học nhiều thử thách và cam go nhất đối với học sinh cùng toàn thể đội ngũ giáo viên Trường SVIS Nha Trang do công tác dạy và học buộc phải gián đoạn một thời gian khá dài.
Với tinh thần kiên trì theo đuổi mục tiêu giáo dục, sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ đội ngũ giáo viên và học sinh, các em đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, đưa tên trường SVIS Nha Trang vào bảng vàng thành tích học tập của tỉnh Khánh Hòa.
Thành tích đạt được tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021
📌 100% học sinh đậu #Kỳ_thi_tốt_nghiệp_THPT
📌 Điểm thi trung bình môn Lịch sử xếp HẠNG NHÌ toàn tỉnh
📌 Điểm thi trung bình các môn Sinh học, Tiếng Anh xếp HẠNG BA toàn tỉnh
📌 Điểm thi trung bình các môn Địa lý, Vật lý, Hóa học thuộc TOP 10 trường cao nhất toàn tỉnh

Kết quả thi của các em học sinh là minh chứng cho sứ mệnh của Nhà trường là đào tạo ra những học sinh xuất sắc thông qua phương pháp giảng dạy và chương trình học chất lượng vượt trội được hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore).
Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore Nha Trang xin chúc mừng các em đã đạt được thành công đáng kể trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Chúc các em luôn giữ vững được phong độ, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học vấn phía trước.