Ngày hội tuyển sinh đợt 2 năm học 2018-2019

***  HỌC BỔNG HẤP DẪN KHI THAM DỰ NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP QUỐC TẾ VIỆT NAM – SINGAPORE
Nhằm tạo điều kiện cho Quý Phụ Huynh trực tiếp trao đổi và tìm hiểu về trường SVIS @ Nha Trang, Nhà trường kính mời Quý Phụ Huynh tham gia Ngày Hội Tuyển Sinh năm học 2018 – 2019:

•  Thời gian:    8:00 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 26/05/2018
  •  Địa điểm:     Trường Liên Cấp Quốc Tế Việt Nam Singapore: Đường A 1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Học bổng khi tham gia kiểm tra đầu vào và đóng học phí tại Ngày Hội Tuyển Sinh (*)

Giảm 100% phí đăng ký từ 5,000,000 đến 9,000,000 theo cấp học.
          Giảm 10% mức học phí cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.
          Giảm 25% mức học phí cho học sinh lớp 10, 11.

Tham dự sự kiện, Quý Phụ Huynh và các em học sinh sẽ:

Được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, hệ thống phòng học khang trang của nhà trường.

Được kiểm tra năng lực 3 môn MIỄN PHÍ: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh – riêng môn tiếng Anh được kiểm tra phần Nói (Speaking) với giáo viên nước ngoài. Kết quả bài kiểm tra sẽ có ngay trong ngày.

Tham gia vui chơi tự do các môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, nhảy dây, cờ tướng, domino…

Tham gia chương trình hoạt náo với “Chú hề vui vẻ” và được tặng một bong bóng nghệ thuật do chú hề thực hiện.

Được tặng một cục tẩy “Made in Japan” (số lượng có hạn) cho học sinh làm bài test đạt 50% trở lên

Thưởng thức tiệc buffet ngọt chiêu đãi trong suốt sự kiện.

Trường SVIS Nha Trang rất vui mừng được đón tiếp Quý Phụ Huynh cùng các em đến với Ngày Hội Tuyển Sinh duy nhất trong tháng 5 năm 2018 này!

Phụ Huynh cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: (0258) 625 1178

(*) Áp dụng có điều kiện