Vẽ và trang trí hình ảnh trang phục người phụ nữ bằng vật liệu từ cỏ cây, hoa lá.

🌺Nhân ngày quốc tết Phụ nữ 08/03, Các em học sinh trường SVIS @ Nha Trang đã sử dụng cỏ cây, hoa lá – những vật liệu từ tự nhiên để sáng tạo nên những trang phục truyền thống đầy màu sắc và ý nghĩa.
🎊🎊 Qua những bức tranh đầy màu sắc, các em không chỉ thể hiện sự kính trọng với người phụ nữ và văn hóa dân tộc, mà còn gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường, sử dụng tài nguyên từ thiên nhiên một cách sáng tạo và bền vững. 🌿🌺👗
📸Mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh “Vẽ và trang trí hình ảnh trang phục người phụ nữ bằng vật liệu từ cỏ cây, hoa lá” tại Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang.