🚀🌊 Chương Trình STEM: Hành Trình Khám Phá và Tạo Ra Mô Hình Xe Thủy Lực! 💧🌿

Các em học sinh trường SVIS @ Nha Trang đã có một hoạt động vô cùng thú vị về tìm hiểu và xây dựng một mô hình xe thủy lực. Đây là một trong những dự án sáng tạo đầy cảm hứng, kết hợp giữa văn hóa địa phương và sức mạnh của nước từ guồng nước của vùng Tây Bắc.

💧 Tạo ra chiếc xe mô hình chạy bằng hơi nước:

Sau khi tìm hiểu về sức mạnh của nước từ guồng nước, các em đã bắt tay vào thực hiện một dự án đầy thử thách – xây dựng một mô hình xe thủy lực. Dự án không chỉ yêu cầu kiến thức về nguyên lý cơ học và năng lượng mà còn đòi hỏi khả năng sáng tạo và cách kết nối các bộ phận lại với nhau một cách thông minh từ các em.

🌊 Gia tăng nhận thức về năng lượng tái tạo:

Dự án mô hình xe thủy lực không chỉ là một dự án thú vị mà còn giúp tăng cường nhận thức về năng lượng tái tạo đối với các em.

Chúc mừng các em đã hoàn thành thành công mô hình xe thủy lực và chúc các em luôn tiếp tục khám phá, học hỏi và tạo ra những dự án ý nghĩa trong tương lai!

#SVIS #Singapore_Vietnam_International_School #Nha_Trang #Trường_Liên_Cấp #Singapore #NhaTrang #NT #Stem #SVISNhaTrang #HànhTrìnhSángTạo #ChạybằngHơiNước #NăngLượngTáiTạo #KhámPháVàHọcHỏi