Chương Trình STEM: 🌊🏞️Hành Trình Sáng Tạo và Ứng Phó Với Hiện Tượng Biến Đổi Khí Hậu 🏡🚣‍♂️

🏞️ Tìm hiểu và nhận thức về biến đổi khí hậu:

Trong một thế giới đang đối mặt với biến đổi khí hậu, việc tìm hiểu và nhận thức về các tác động của hiện tượng nóng lên Trái Đất là rất quan trọng. Các em học sinh tại SVIS @ Nha Trang đã học hỏi về việc nhiệt độ tăng cao khiến băng ở hai cực tan ra, dẫn đến tăng mực nước biển. Họ đã nhận thức rõ rằng hậu quả của hiện tượng này đang ảnh hưởng đến cuộc sống và môi trường của con người.

🚣‍♂️ Thiết kế mô hình bè nổi, nhà nổi:

Đối mặt với thực tế biến đổi khí hậu, các em học sinh không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu, mà còn quyết tâm đưa ra những giải pháp cụ thể. Các em đã thiết kế mô hình bè nổi và nhà nổi nhằm thích ứng với tình huống ngập mặn do tăng mực nước biển. Mô hình này không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho cộng đồng khi nước biển dâng cao mà còn giữ vững hoạt động trồng trọt, chăn nuôi và cuộc sống bền vững của người dân.

👏 Hãy cùng chúc mừng và động viên các em học sinh SVIS @ Nha Trang vì những nỗ lực và đóng góp đáng kể của các em trong việc xây dựng mô hình bền vững và ứng phó với biến đổi khí hậu.