Hoạt Động Giao Lưu Bóng Đá. ️⚽ ️⚽

🏆 🏆 Vào ngày 13 tháng 1 vừa qua, trường Quốc tế Việt Nam Singapore và trường THCS Thái Nguyên Nha Trang đã có một trận đấu giao hữu bóng đá giữa học sinh và giáo viên của hai trường.
💪 💪 Trận đấu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi nổi, nhiệt tình và đầy hứng khởi. Các đội đã thi đấu lăn xả và đầy tính cống hiến, mang đến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả trận đấu là tỉ số hòa 2-2 mang niềm vui chia đều cho cả 2 đội.
👏👏 Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường mà còn là sân chơi bổ ích, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Giúp các em giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học kiến thức, cùng với đó là sự kết nối giữa các bạn ở hai trường khác nhau. 👏👏
📸Mời Quý phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh trong “Buổi giao lưu bóng đá” tại Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang.