Khởi Động Năm Học Mới Cùng Các Hoạt Động Tập Thể. 💪

✨✨Tại trường SVIS @ Nha Trang, Nhà trường luôn tổ chức các hoạt động nhóm theo chủ đề hàng tuần nhằm giúp các em phát triển thêm về kĩ năng mềm như: học cách hợp tác hiệu quả với các bạn cùng lớp, tham gia tích cực vào các nhiệm vụ nhóm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các bài tập cá nhân và tích hợp tư duy sáng tạo, sự hòa đồng, khả năng thích ứng và kỹ năng xã hội của các em.
💖Hơn nữa, các thầy cô trường SVIS @ Nha Trang luôn hỗ trợ các em học sinh tạo ra một môi trường học tập ấm cúng, vui vẻ và hấp dẫn. Điều này thúc đẩy mối quan hệ gần gũi và sâu sắc hơn giữa thầy cô và các em học sinh, mang lại trải nghiệm lớp học thân thiện, thú vị và thoải mái.
📸Mời quý phụ huynh cùng xem lại các hình ảnh “Khởi động năm học mới cùng các hoạt động tập thể.” tại SVIS @ Nha Trang.