Ngày Hội Tuyển Sinh 2024

⏰⏰Trường Liên cấp Quốc tế Việt Nam Singapore tại Nha Trang đã tổ chức Ngày hội tuyển sinh dành cho học sinh và phụ huynh mới.
✨✨Sự kiện nhằm giới thiệu cơ sở vật chất, chương trình và hoạt động của trường nhằm quảng bá đến học sinh và Quý phụ huynh. Khách tham quan được đón tiếp trong không khí ấm cúng và thân thiện cùng nhân viên, giáo viên và học sinh của trường. Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ tranh, âm nhạc, Lego, khoa học, STEM, tiếng Trung, tiếng Anh, CNTT và nhiều hơn nữa.
✨✨Các em học sinh và phụ huynh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động trên và có cái nhìn tổng quan về phương pháp giáo dục toàn diện của trường. Ngày hội tuyển sinh là một cơ hội tuyệt vời để phụ huynh tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy, giá trị và phương pháp giảng dạy của trường.
💪 💪 Đây cũng là cơ hội tốt cho học sinh gặp gỡ các bạn cùng lớp và cảm thấy thân thuộc với môi trường trường học.
🔥 🔥 Sự kiện đã mang lại thành công lớn trong việc quảng bá Trường nhằm thu hút học sinh và phụ huynh mới.