Tiết Học Kỹ Thuật Thực Hành – Khối Lớp 5. 🛠🛠

📍📍Hoàn thành chương trình học Kĩ thuật 5, học sinh có thể tự nấu một số món ăn đơn giản nhưng lại không kém phần hấp dẫn, có thể tự thêu hoặc đính khuy tạo những hình xinh xắn, đáng yêu trên áo.
💪💪Không chỉ vậy, học sinh còn có thể tự thiết kế và tạo những mô hình quen thuộc nhưng lại vô cùng dễ thương, bắt mắt hoặc tự tay trồng những chậu cây nhỏ xinh, xanh mướt…
👏👏Cùng với các môn học khác, Kĩ thuật giúp cho học sinh rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình, cẩn thận, kiên trì và an toàn. Học sinh có thể tự vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học để tự phục vụ nhu cầu của bản thân, giúp đỡ gia đình, cộng đồng xã hội.
📸Mời quý phụ huynh cùng xem lại các hình ảnh trong “Giờ thực hành kỹ thuật” tại SVIS @ Nha Trang.
#SVIS #Nha_Trang #Liên_Cấp_Quốc_Tế #VietNam #Singapore #TECHNICAL_PRACTICE